วันศุกร์ที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม
มุกดาหาร  แหล่งรวมอบายมุขมีทั้งมวยตู้ บ่อนการพนัน ไฮโล  ตู้เกมส์
มุกดาหาร/เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2566  
ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานจากชาวบ้านที่ร้องเรียนเกี่ยวกับแหล่งอบายมุขที่มีเกลื่อนพื้นที่มุกดาหาร  แต่ไม่มีใครกล้าเข้าไปแตะเพราะส่วนใหญ่แหล่งอบายมุขทั้งหลายจะมีผู้มีอิทธิพลและคนมีสีเป็นผู้ดูแลและเก็บเกี่ยวผลประโยชน์  โดยเฉพาะบ่อนการพนันมวยตู้ ตู้เกมส์  ในพื้นที่เขตเทศบาลเมือง ส่วนอีกบ่อนหนึ่งอยู่ติดถนนใหญ่บ้านจอมมณี   ต.ผึ่งแดด   อ.เมืองมุกดาหาร  จ.มุกดาหาร  ซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียว   ผู้เล่นจะเข้าไปทางด้านหลังของตัวบ้าน  รถยนต์จะจอดอยู่บริเวณข้างบ้านและหลังบ้าน ภายในบ้านหลังดังกล่าวมีการเปิดบ่อนการพนันไฮโลและไพ่   โดยบ่อนนี้จะมีการเล่นการพนันกันทุกวัน เปิดกันอย่างโจ๋งครึ่มริมถนนใครผ่านไปผ่านมาก็จะเห็นชัดเจน โดยจะมีรถยนต์และรถจักรยานยนต์เป็นจำนวนมาก   ส่วนผู้เล่นพนันทั้งหลายนอกจากจะเป็นชาวบ้าน  เซียนพนันในพื้นที่และต่างพื้นที่แล้ว  ยังมีคนมีสีไปเล่นด้วยเป็นประจำ  ซึ่งบ่อนดังกล่าวมีคนมีสีคุมกะลาหัวจนไม่มีเจ้าหน้าที่หน่วยงานไหนเข้าไปจับกุมนอกจากนี้ในพื้นที่มุกดาหารไม่ได้มีแค่บ่อนการพนัน แต่ยังมีตู้ม้า  ตู้สล็อต ลงเกลื่อนพื้นที่ ของดีแบบนี้ก็เป็นของผู้มีอิทธิพลทั้งนั้น  จึงขอฝากนายกรัฐมนตรีคนใหม่และผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4  ตรวจสอบการเปิดบ่อนการพนันดังกล่าว  และจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมายด้วย  


ทีมข่าวเฉพาะกิจรายงาน
ขอให้เจ้าหน้าที่ในพื้นที่เข้าตรวจสอบด้วย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ