วันจันทร์ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์


ข่าวประชาสัมพันธ์
ยิ่งใหญ่ !! งานแถลงข่าวการจัดประกวดมิสแกรนด์สุพรรณบุรี 2024 เพื่อเฟ้นหาสาวงามที่มีศักยภาพ เป็นตัวแทนของจังหวัดสุพรรณบุรีไปแข่งขันต่อบนเวทีระดับประเทศ
นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมภริยา นางนภัสสร สุวรรณประทีป นายกกาชาดจังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมงานแถลงข่าวมิสแกรนด์สุพรรณบุรี 2024 ณ.วิทยาลัยนาฎศิลป์สุพรรณบุรี เพื่อเฟ้นหาสาวงามตัวแทนจังหวัด ในเขตอำเภอต่างๆ ในจังหวัดสุพรรณบุรี และในครั้งนี้ยังได้มีการเก็บตัวผู้เข้าประกวดที่จังหวัดสุพรรณบุรี และยังโปรโมทส่งเสริมการท่องเที่ยวให้กับทุกคนมี่จะมาท่องเที่ยวในจังหวัด และสุพรรณบุรี มีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย และยังมีสินค้าของแต่ละชุมชนและยังมีการส่งเสริมผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น เพื่อให้ชุมชนมีรายได้และยังกระตุ้นเศรษฐกิจในจังหวัดสุพรรณบุรี ในการประกวดครั้งนี้เราจะได้เห็น ศิลปะและวัฒนธรรมและอัตลักษณ์จากอดีตสู่ปัจจุบันของชาวจังหวัดสุพรรณบุรี 
สมาคมเครือข่ายผู้สื่อข่าวและสื่อมวลชนนานาชาติ
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ