วันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม
บจก.ธัสโก้อินเตอร์เนชั่นแนล จัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กนักเรียน ภายใต้โครงการ "ไข่เจียวปันความสุข" และมอบอุปกรณ์กีฬา
วันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2566 
บริษัท ธัสโก้ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้จัดกิจกรรมโครงการ CSR ขึ้น
โดยมีชื่อโครงการว่า "ไข่เจียวปันความสุข" โดยทางบริษัทฯ ได้มีโอกาสไปจัดกิจกรรมโครงการ "ไข่เจียวปันความสุข" ให้กับน้องๆ ตั้งแต่เวลา 08.00 - 14.30 น.  อีกทั้งทางผู้บริหาร ยังได้มอบเงินบริจาค จำนวนเงิน 5,000 บาท พร้อมทั้งมอบลูกฟุตบอล อีกเป็นจำนวน 10 ลูก ให้กับทางโรงเรียนเจริญรัฐอุปถัมป์  นอกจากนี้เราได้รับเกียรติจาก ผู้บริหาร บริษัท ธัสโก้ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ในการเข้าร่วมกิจกรรมและขึ้นกล่าวเปิดพิธี อีกด้วย ดังนี้
     
"เราได้เริ่มการสนับสนุนวัตถุดิบโปรตีนคุณภาพ ให้กับไข่ไก่ออร์แกนิคในโครงการดีๆ ของบริษัท Hilltribe Organics ในปี พ.ศ. 2564 ซึ่งเป็นแรงขับเคลื่อนให้ครอบครัวชาวเขาในจังหวัดเชียงราย มีอาชีพที่มั่นคง และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ไข่ไก่คุณภาพจาก Hilltribe Organics ใช้โปรตีนปลาทะเลคุณภาพของเรา ในมาตรฐานเหมือนกับลูกค้าของเราในประเทศญี่ปุ่น เช่นเดียวกัน

ในปี พ.ศ. 2566 เรานำไข่ออร์แกนิคจากแม่ไก่ที่มีความสุข อิสระ ไม่อยู่ในกรง (Free Range) บนดอย มาใช้ในการทำอาหารสำหรับน้องๆ โรงเรียนเจริญรัฐอุปถัมป์ โดยนำมาทำเป็นไข่เจียวทรงเครื่อง พร้อมกับการมอบอุปกรณ์กีฬาและเงินสำหรับอาหารกลางวันของน้องๆ รวมถึงฝากแนวคิดคุณธรรมสำหรับเยาวชน 3 ประการ คือ

1.คิดเป็น คือ ฝึกคิดในสิ่งที่”เป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม”
2.ทำเป็น คือ ฝึกทำงานร่วมกับผู้อื่นให้”เป็นเพื่อเกิดประโยชน์ต่อส่วนรวม ด้วยความสามัคคี”
3.ยอมรับความแตกต่างให้เป็น,
จากกิจกรรม เพราะไม่มีไก่ ก็ไม่มีไข่, และไม่มีไข่ ก็ไม่มีไก่, 🐣🐥🐣

ขอบคุณอีกครั้ง สำหรับ ผอ.โรงเรียนเจริญรัฐอุปถัมป์ (คุณครูรุ่งทิพย์    บุตตะจีน)

#ไข่ไก่คุณภาพเริ่มต้นจากโปรตีนปลาคุณภาพ,#โครงการไข่เจียวปันความสุข,#Hilltribe
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ