วันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวภูมิภาค
#ด่วน!!!เตือนภัยอันตรายสี่แยกใหญ่เขตอำเภอบางปะหัน  ไฟแดง 4 แยกวัดนาคเสีย  เกิดอุบัติเหตุขึ้นหลายครั้งแล้ว

เวลา 20.30 น. วันที่ 15  ตุลาคม 66 สมาคมอยุธยารวมใจ หน่วยกู้ภัยอยุธยา จุด สภ.บางปะหัน  ได้เผยแพร่ข้อมูลเตือนภัย กรณีสัญญาณไฟจราจร บริเวณ 4 แยกวัดนาค ซึ่งเป็นสี่แยกขนาดใหญ่ของอำเภอ อันเป็นสี่แยก  จุดตัดของถนนสายบางปะหัน-นครหลวง กับ ถนนสายบางปะหัน-ลพบุรี  อยู่ในเขต ต.บางนางร้า อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งวันนี้เกิดสัญญาไฟจราจรเสีย  และยังไม่มีการแก้ไข  ทำให้ล่าสุดเกิดอุบัติหตุขึ้นหลายครั้งแล้ว โดยเฉพาะในช่วงเย็นและช่วงค่ำที่ผ่านมา   ถือเป็นจุดอันตรายโดยในเวลา 18.00 น. เกิดเหตุรถยนต์กระบะแบบแวน พุ่งชนกับ รถ จยย. มีผู้บาดเจ็บฝ่ายรถ จยย. 2 ราย แยกเป็นชาย 1 ราย และหญิง 1 ราย กู้ภัยนำส่ง รพ.บางปะหัน และล่าสุดในเวลา 20.00 น. เกิดเหตุรถยนต์กระบะแบบ 4 ประตู ยี่ห้ออีซูซุ พุ่งชนกับรถยนต์ มิชูบิชิ รุ่นปาจโร่ มีผู้บาดเจ็บเล็กน้อย ไม่ประสงค์ไปโรงพยาบาล   

 
ภาภจาก  สมาคมอยุธยารวมใจ หน่วยกู้ภัยอยุธยา จุด สภ.บางปะหัน  
#ทันอยุธยา #หมู่บ้านThe_Eco_อยุธยา_บ่อโพง / รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ