วันอังคารที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม
วันที่ 9 ต.ค. 2566
ผู้อำนวยการสำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดปัตตานี พร้อมด้วยพนักงานเจ้าหน้าที่กลุ่มงานป้องกันการทุจริต เดินทางไปตรวจสอบตามที่ได้รับแจ้งจากศูนย์ป้องปรามการทุจริตแห่งชาติ
 สำนักงาน ป.ป.ช. (CDC) แจ้งเรื่องเฝ้าระวังการทุจริต กรณีสื่อสังคมออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์ว่ามีข้าราชการสาวสังกัดสำนักงานประกันสังคม จ.ยะลา เข้าช่วยงาน กอ.รมน. ภาค 4 ส่วนหน้า ค่ายสิรินธร อำเภอยะรัง  จังหวัดปัตตานี ตำแหน่งเลขาหัวหน้าศูนย์สนับสนุน มีใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้า และได้จัดทำสถานีชาร์จ EV Charging Station ใช้เฉพาะส่วนบุคคล ซึ่งติดตั้งในพื้นที่ของสำนักงาน โดยไม่มีการชำระค่าบริการไฟฟ้านั้น

ในเบื้องต้น พ.อ.พิพิธ สอนประสาร รอง ผอ.สบค.กอ.รมน.ภาค 4 ได้ให้ข้อมูลว่า ขณะนี้ทาง กอ.รมน. ได้แต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้วและอยู่ระหว่างดำเนินการตรวจสอบ หากผลการตรวจสอบเป็นประการใด จะแจ้งให้ทราบในลำดับถัดไป ทั้งนี้ ป.ป.ช. ปัตตานี ได้ลงตรวจสอบสถานที่จุดเกิดเหตุและจะได้ดำเนินการรวบรวมข้อเท็จจริง เพื่อดำเนินการตรวจสอบอีกทางหนึ่งต่อไป
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สภท. จัดประชุมสัญจรประจำเดือนครั้งที่ 4/2566 พร้อมร่วมงาน "อัญเชิญพระสยามเทวาธิราชขึ้นบนบุษบก" ในพื้นที่สมาคมหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทยฯ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ สภท. จัดประชุมสัญจรประจำเดือนครั้งที่ 4/2566 พร้อมร่วมงาน "อัญเชิญพระสยามเทวาธิราชขึ้นบนบุษบก" ในพื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ