วันอังคารที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
พรรคทางเลือกใหม่เปิดที่ทำการพรรคย่านบางกรวยสอนอาชีพให้กับประชาชนที่สนใจต่อ
ยอดสร้างรายได้ให้กับครอบครัวพร้อมระบุยังคงต้องต่อสู้ในสถานการณ์ที่ยังไม่ปกติ
นายราเชน ตระกูลเวียงหัวหน้าพรรคทางเลือกใหม่พรรคทางเลือกใหม่เปิดเผยว่าโครงการฝึกอาชีพให้กับประชาชนที่สนใจเพื่อเป็นการต่อยอดสร้างรายได้ให้ครอบครัวนั้นในวันนี้เป็นการสอนทำขนมจีนเส้นสดพร้อมน้ำแกง3อย่างคือน้ำพริก  น้ำยากะทิและแกงเขียวหวานโดยการสอนตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนกระทั่งพร้อมทานหลังจากนั้นก็ให้ผู้ที่ผ่านการฝึกอบรมโดยรุ่นนี้มี13คนได้ไปฝึกจนสามารถทำเป็นอาชีพได้ทางพรรคก็พร้อมช่วยประสานเงินลงทุนจากธนาคารให้ซึ่งต้องให้แน่ใจได้ว่าขนมจีนที่จะขายมีมาตรฐาน  สะอาด  รสชาติอร่อยถูกหลักอนามัยจนได้รับป้าย
"เชนชวนชิม"ที่สำคัญจะต้องมีสถานที่ค้าขายเป็นหลักแหล่งแน่นอนด้วย
เนื่องจากการลงทุนใช้เงินจำนวนไม่มากซึ่งสอดคล้องกับนโยบายเงินทุนเจ้าบ้าน36,000บาทของพรรคทางเลือกใหม่ที่จะสนับสนุนให้เจ้าบ้านสามารถนำเงินมาลงทุนให้เกิดประโยชน์นั่นเอง
นายราเชนยังกล่าวเพิ่มเติมว่าพร้อมสนับสนุนทุกๆคนอยากให้สู้ไปพร้อมๆกันในสถานการณ์เศรษฐกิจเช่นนี้กอปรกับการสู้รบระหว่างอิสราเอลและกลุ่มฮาวมาสใน ปาเลสไตน์ซึ่งไม่มั่นใจว่าจะขยายเป็นสงครามหรือไม่    
สำหรับโครงการอบรมฝึกอาชีพสอนทำขนมจีน3น้ำแกงเป็นโครงการที่2ต่อจากการสอนทำซูชิซึ่งมีนางสาวสุพัตรา สมถวนิชรองเลขาธิการสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทยและนายจรุงพันธ์ ก่อเกียรติตระกูลที่ปรึกษาสมาคมเข้าร่วมเป็นเกียรติในกิจกรรมครั้งนี้ด้วย
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

10 กรกฎาคม 2567 โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา "ปันรัก...ปันสุข...ปันความห่วงใย เพื่อคนไข้แ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ