วันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวภูมิภาค
ทหารเรือ ลุยน้ำ นำอาหารพร้อมน้ำดื่ม แจกจ่ายประชาชน ติดอยู่ในที่พักอาศัยจากฝนตกน้ำท่วมหนัก ชาวบ้านยกมือท่วมหัวขอบคุณทหารเรือจริงๆ
    กองทัพเรือ โดย ศูนย์บรรเทาสาธารณภัยทัพเรือภาคที่ 1 โดยหน่วยบรรเทาสาธารณภัยหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน จัดกำลังพล ลุยน้ำนำอาหารพร้อมน้ำดื่ม แจกจ่ายประชาชน ติดอยู่ในที่พักอาศัยจากฝนตกน้ำท่วมหนัก ในพื้นที่ ต.ทับมา จ.ระยอง ชาวบ้านยกมือท่วมหัว ขอบคุณทหารเรือจริงๆ
     วันที่ 4 ต.ค.66 พลเรือโท สุระศักดิ์ สิงขรวัฒน์ ผู้อำนวยการศูนย์บรรเทาสาธารณภัยทัพเรือภาคที่ 1 สั่งการให้ ศูนย์บรรเทาสาธารณภัยทัพเรือภาคที่ 1 จัดกำลังพลจาก กองพันทหารราบที่ 7 กรมทหารราบที่ 3
 กองพลนาวิกโยธิน หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน ลุยน้ำนำอาหารพร้อมน้ำดื่ม แจกจ่ายประชาชน ที่ติดอยู่ในที่พักอาศัยจากฝนตกน้ำท่วมหนัก ในพื้นที่ ต.ทับมา จ.ระยอง
     ในการนี้ ศูนย์บรรเทาสาธารณภัยทัพเรือภาคที่ 1 ยังคงเฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง และประสานให้ความร่วมมือกับหน่วยงานในพื้นที่ เพื่อให้การช่วยเหลือประชาชน ที่ประสบปัญหาจากน้ำท่วมได้ทันท่วงที เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย ยังความซาบซึ้งใจให้กับชาวบ้านเป็นอย่างยิ่ง โดยชาวบ้านได้กล่าวขอบคุณทหารเรือ ที่ไม่เคยทอดทิ้งประชาชน เมื่อประสบภัยพิบัติต่างๆ 
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี รายงาน 0909535645
#เทิดทูนสถาบันยึดมั่นระเบียบวินัยประชาชนภูมิใจทะเลไทยมั่นคง
#FitfortheFuture
#ศูนย์บรรเทาสาธารณภัยทัพเรือภาคที่1
#ทัพเรือภาคที่1
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ