วันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวอาชญากรรม
บุรีรัมย์ กระบะเสยกลุ่มจักรยานเสือภูเขาดับ 2 กระบะซิ่งหนีถามเมาหรือไม่
อำเภอนางรอง//05.00 น.ที่ผ่านมา ชมรมจักรยานเสือภูเขานางรอง ถูกรถกระบะพุ่งชนท้ายขณะปั่นออกกำลังกายมาด้วยกัน 6 คัน 2 ในนั้นเสียชีวิตคาที่ ที่เหลือบาดเจ็บ กระบะอาศัยความมืดวิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ยังไม่ทราบว่าคนขับเมาหรือหลับใน วอนกลับมารับผิดชอบ

วันที่ 6 ต.ค.66 เมื่อเวลา 05.00 น.ร.ต.อ.สำรวย อกกลาง รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.เฉลิมพระเกียรติ อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีรถจักรยาน ถูกรถยนต์ชน บนถนนสาย 24 ระหว่างบ้านระเบิก ต.อีสานเขต อ.เฉลิมพระเกียรติ คาดว่ามีผู้เสียชีวิต จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมจุด เฉลิมพระเกียรติ ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบจักรยานแบบเสือภูเขา พังแบบชิ้นส่วนกระจัดกระจายจำนวน 2 คันพบมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย คือนายณรงค์ชัย ยลอนันต์ อายุ 68 ปี บ้านเลขที่ 675 ถนนประจันทเขต ต.นางรอง อ.นางรอง เป็นอดีตข้าราชการกรมปศุสัตว์ และนาย พิชานน อ่อนพรมราช  อายุ 64  ปี ชาว ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ สภาพศพมีรอยถลอกตามร่างกายไม่มาก คาดถูกรถกระแทกอย่างแรงจึงทำให้เสียชีวิต และยังพบเศษกันชนรถกระบะของรถยี่ห้ออีซูซุ หล่นอยู่ในที่เกิดเหตุ

สอบถามนายสมหมาย  สร้อยสมหวัง 52 บ้านเลขที่ 19 / 1 ต.นางรอง อ.นางรอง เล่าว่า พวกตนอยู่ในกลุ่มชมรมจักรยานนางรอง มีสมาชิกทั้งหมดกว่า 180 คัน ปกติจะนัดกันออกมาปั่นจักรยานออกกำลังกายเป็นประจำ แต่ละวันจะมีสมาชิกออกมาปั่นมากน้อยต่างกัน มากสุดประมาณ 30 คัน แต่วันนี้ออกมาปั่น 6 คัน

วันนี้ได้เริ่มออกปั่นจากตัวอำเภอนางรอง จะไปอำเภอประโคนชัย ระยะทางประมาณ 30 กม.เมื่อปั่นมาถึงที่เกิดเหตุหรือประมาณ 15 กม.จากต้นทาง ตนเองซึ่งขี่มาเป็นคันที่ 4 ได้ยินเสียงโครม จากนั้นรถแต่ละคันล้มลงเพราะถูกร่างคนและสิ่งของมากระเด็นใส่รถ 

เห็นรถกระบะสะบัดหัวออกแล้วขับหนีไปอย่างรวดเร็ว ก่อนจะพบว่าคนขี่มา 2 คันสุดท้ายเสียชีวิต ตอนนั้นยังไม่ทราบสาเหตุแต่คาดว่ารถกระบะน่าจะชน 2 คันที่ปั่นตามหลังมาแล้วสะบัดรถหัวออก ส่วน 4 คนที่เหลือได้รับบาดเจ็บคนละเล็กละน้อย

นางประพิมพรรณ  ยลอนันนต์ อายุ 64 ปี ภรรยานางณรงค์ชัย ที่เสียชีวิต กล่าวว่า พวกตนจับกลุ่มกันมาออกกำลังกาย แต่คนขับรถยังไม่รู้ว่าเมาหรือไม่ขับรถด้วยความประมาท รู้สึกพวกตนไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงอยากจะเรียกร้องให้คนขับที่หนีไปออกมารับผิดชอบเพราะทำคนเสียชีวิตถึง 2 คน

ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง จ.บุรีรัมย์ รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ