วันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

 วันที่ 30 กันยายน 2566  เวลา15.30น.ชาวอำเภอสร้างคอม จ.อุดรธานี บ้านหินโง่ม บริเวณเขื่อนหินโง่ม รองผู้ว่า จังอุดรธานี และนายอำเภอ สร้างคอม นายก¶เทศบาลทุกที่ผู้ใหญ่บ้าน กำนันทุกหมุ่บ้านและพี่น้องประชาชน
ได้ตอนรับ ร้อยเอก  ธรรมนัส พรหมเผ่า. รัฐมนตรี ว่าการกระทรวงเกษตร และสหกรณ์ และรัฐมนตรีช่วย กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ท่าน ไชยา   พรหมมา พร้อมคณะและกระทรวงอื่นๆที่ให้การตอนรับ และรับฟังปัญหาของพี่น้องประชาชนที่ได้รับผมกระทบภัยพิบัติ น้ำท่วม และพัฒนาแหล่งน้ำให้ดีขึ้น ร้อยเอก ธรรมนัส  พรหมเผ่า รัฐมนตรีว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้รับฟังแก่นนำของพี่น้องประชาชน นาย สมศักดิ์ ดอนมายา เป็นตัวแทนของประชาชนได้กล่าวปัญหาเรื่องแหล่งน้ำให้ท่านฟังและชาวคณะพร้อมที่แก้ไขปัญหาและสั่งการไปยังกรมชลประทาน ภาค 5 จังหวัดอุดรธานีตรวจสอบพื้นที่ได้รับผลกระทบน้ำท่วม เนื่องจากจังหวัดอุดรธานีได้ประกาศทุก อำเภอ ภัยพิบัติและอุทกภัย ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และรัฐมนตรี ช่วยกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ท่านไชยา  พรหมมา และคณะได้ปล่อยปลาจำนวน 50,000ตัวบริเวณเขื่อนหินโง่มและแจกสิ่งของให้กับพี่น้องประชาชน
 ###แอ็ด 002  & ก้อย  รายงาน
ภาคสนาม####
หนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

“มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เสริมสร้าง อนาคตเด็กไทย” มอบทุนการศึกษาระดับชั้นประถม ประจำปี 2567 แก่เยาวชนที่ประพฤติดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ณ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พลับพลาไชย กรุงเทพฯ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ “มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เสริมสร้าง อนาคตเด็กไทย” มอบทุนการศึกษาระดับชั้นประถม ประจำปี 2567แก่เยาวชนที่ประพฤติดีแต...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ