วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
โลตัส ร่วมกับ Altervim เปิดให้บริการ EV Charging Station แล้วในโลตัส 100 สาขาทั่วประเทศ ห้างค้าปลีกแรกที่ให้บริการครอบคลุมมากที่สุดทั่วไทย
โลตัส รับเทรนด์รถยนต์ไฟฟ้า ร่วมมือกับ Altervim Super Charge เปิดให้บริการสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV Charging Station) อำนวยความสะดวกให้ประชาชนในโลตัสไฮเปอร์มาร์เก็ต 100 สาขา ทั้งในกรุงเทพมหานครและหัวเมืองท่องเที่ยว เชื่อมต่อการเดินทางด้วยรถยนต์พลังงานสะอาดทั่วประเทศ นับเป็นค้าปลีกแรกที่มีสถานีให้บริการที่ครอบคลุมมากที่สุดทั่วไทย สนับสนุนลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้น ร่วมขับเคลื่อนประเทศไทยเพื่อบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนขององค์การสหประชาชาติ

นางสาวเบญจวรรณ อ่องศรี ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานบริหารพื้นที่ศูนย์การค้า โลตัส กล่าวว่า “โลตัส ในบทบาทธุรกิจค้าปลีกที่มีนโยบายด้านความยั่งยืนที่ผนวกเข้ากับการดำเนินธุรกิจในทุกมิติ ครอบคลุมทั้งด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และการกำกับดูแลกิจการ (ESG) นอกจากภายในธุรกิจของโลตัสแล้ว เรายังพร้อมช่วยผลักดันการพัฒนาที่ยั่งยืนให้กับชุมชนและสังคม ผ่านการจับมือกับพันธมิตรร้านค้าและบริการที่มีส่วนช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม จากเทรนด์รถยนต์ไฟฟ้าที่กำลังมาแรง และมีแนวโน้มจำนวนผู้ใช้ที่จะเติบโตสูงขึ้น ทั้งจากการตระหนักถึงความสำคัญของการใช้พลังงานสะอาดทั่วโลกและในประเทศไทย รวมถึงพฤติกรรมผู้บริโภคเอง ล่าสุด โลตัส ร่วมกับ Altervim เปิดบริการสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า Altervim Super Charge โดยพร้อมให้บริการแล้วในโลตัส ไฮเปอร์มาร์เก็ต 100 สาขา ครอบคลุมทุกภาคในประเทศไทย ทั้งในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล รวมถึงต่างจังหวัดที่เป็นหัวเมืองใหญ่และเมืองท่องเที่ยว เพื่อสนับสนุนการใช้พลังงานทางเลือกที่สร้างมลพิษเป็นศูนย์ โดยใช้จุดแข็งของโลตัสในการมีสาขาที่ครอบคลุมและเข้าถึงชุมชน เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้ประชาชนโดยรอบสาขาที่ใช้รถยนต์ไฟฟ้า และเชื่อมต่อการเดินทางด้วยพลังงานสะอาดแบบไร้รอยต่อที่ครอบคลุมมากที่สุดทั่วไทย สนับสนุนการใช้พลังงานสะอาดเพื่อช่วยลดก๊าซเรือนกระจกซึ่งเป็นสาเหตุโลกร้อน ส่งเสริมสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน และช่วยขับเคลื่อนประเทศไทยให้บรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนขององค์การสหประชาชาติ ด้านการเป็นกลางทางคาร์บอน (Carbon Neutral) และการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ (Net Zero) อีกด้วย”

โลตัส ฉลองการเปิดให้บริการ Altervim Super Charge ครบ 100 สาขา ให้ลูกค้ากิน ช้อป รอชาร์จ สะดวกจบในที่เดียว รับโค้ดส่วนลดค่าบริการ 30 บาท เพียงแลก 1 โลตัสคอยน์ (จำกัด 2,000 สิทธิ์) ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. – 31 ธ.ค. 66 เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด สามารถตรวจสอบรายละเอียดและสาขาที่ให้บริการได้ทาง https://bit.ly/3s4kiQb

ลูกค้าและประชาชนที่สนใจใช้บริการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า สามารถรับบริการโดยใช้แอปพลิเคชัน Altervim Super Charge โดยมีเครื่องชาร์จแบบ DC Super Charge และ AC Normal Charge สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง LINE Official: @Altervim หรือโทร 02-114-8715
____

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

10 กรกฎาคม 2567 โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา "ปันรัก...ปันสุข...ปันความห่วงใย เพื่อคนไข้แ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ