วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
ทีทีบี ชวนวางแผนลดหย่อนภาษีให้ครอบคลุม พร้อมได้บุญ บริจาคผ่านเว็บไซต์ “ปันบุญ” ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 2 เท่าของยอดเงินบริจาค
ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี ชวนวางแผนลดหย่อนภาษีให้ครอบคลุม ด้วยการบริจาคเงินผ่านเว็บไซต์ “ปันบุญ” ช่วยเหลือโรงพยาบาลและสถานศึกษากว่า 20 แห่ง ลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 2 เท่าของยอดเงินบริจาค สะดวก เชื่อถือได้ เงินบริจาคส่งตรงถึงมูลนิธิทันที  
 
ใกล้สิ้นปี หลายคนกำลังวางแผนสำหรับลดหย่อนภาษี เว็บไซต์ “ปันบุญ” โดยทีทีบี เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เป็นผู้ช่วยของมนุษย์เงินเดือนในการลดหย่อนภาษีง่าย ๆ โดยการบริจาคเงิน เพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลและสถานศึกษากว่า 20 แห่ง ผ่าน “ปันบุญ” สามารถลดหย่อนได้ถึง 2 เท่าของยอดเงินบริจาคจริง หรือ บริจาคให้มูลนิธิและองค์กรสาธารณกุศลอื่น ๆ กว่า 300 แห่ง ก็สามารถลดหย่อนได้เท่ากับยอดบริจาคจริง เป็นช่องทางบริจาคเงินออนไลน์ที่ปลอดภัย สะดวก เชื่อถือได้ เงินบริจาคส่งตรงถึงมูลนิธิทันที โดยเงินบริจาคจะใช้เป็นค่าลดหย่อนตามเกณฑ์ของกรมสรรพากร ได้ไม่เกิน 10% ของรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย และค่าลดหย่อนอื่น ๆ ที่ไม่ใช่เงินบริจาค 
ลดหย่อนภาษีแถมได้บุญโดนใจ สนใจบริจาคผ่าน “ปันบุญ” ที่ www.punboon.org  หรือคลิกที่นี่เพื่อเลือกบริจาคลดหย่อน 2  เท่า https://www.punboon.org/foundation?search=&foundation=ba7cc0e3bffb055ad53547db&utm_source=free-pr&utm_term=nov2023 

พิเศษส่งท้ายปี กับ แคมเปญขอบคุณผู้บริจาคใจบุญ 50 ท่านแรก ที่บริจาคเงินตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไป ผ่านเว็บไซต์ “ปันบุญ” รับฟรี กระเป๋าใส่ Tablet มูลค่า 1,550 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน  2566 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก www.punboon.org หัวข้อข่าวสาร หรือคลิก https://www.punboon.org/news/1cf8a84afd884ac1a7edc53b?utm_source=free-pr&utm_term=nov2023
 
ทั้งนี้ ผู้บริจาคผ่าน “ปันบุญ” สามารถตรวจสอบข้อมูลการบริจาคเงิน ผ่านมูลนิธิที่เข้าร่วมโครงการ e-Donation ซึ่งส่งตรงไปที่กรมสรรพากร ได้จากเว็บไซต์กรมสรรพากร ในหัวข้อ  My Tax Account ได้เองง่าย ๆ ไม่ต้องเก็บใบเสร็จการบริจาคไว้เป็นหลักฐาน หมดกังวลเรื่องการหาเอกสารไม่เจอ ทำให้การยื่นภาษี เป็นเรื่องง่าย
 
* * * * * *
#ปันบุญ #punboonbyttb
#ให้ชีวิตการเงินดีทั้งวันนี้และอนาคต #เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น
#ttb #MakeREALChange
___

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

10 กรกฎาคม 2567 โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา "ปันรัก...ปันสุข...ปันความห่วงใย เพื่อคนไข้แ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ