วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม
ร้อยเอ็ด-ปล่อยแถวปราบปรามผู้มีอิทธิพล ปล่อยแถว Kick off ตามโยบายการจัดระเบียบสังคม
       วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 เวลา 19.00 น. ที่ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดร้อยเอ็ด นายทรงพล ใจกริ่ม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด ปล่อยแถว Kick off ตามโยบายการจัดระเบียบสังคมและปราบปรามผู้มีอิทธิพล จังหวัดร้อยเอ็ด โดยมี นายไพโรจน์ จิตจักร์ ปลัดจังหวัดร้อยเอ็ด พร้อมด้วย นายอำเภอเมืองร้อยเอ็ด หัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ สาธารณสุขจังหวัดร้อยเอ็ด ฝ่ายปกครอง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง กว่า 100 นาย เข้าร่วม 
       ทั้งนี้ กระทรวงมหาดไทยได้ เร่งรัดดำเนินการขับเคลื่อนนโยบายจัดระเบียบสังคมและปราบปรามผู้มีอิทธิพล ซึ่งให้ความสำคัญกับกิจกรรมที่ไม่พึงประสงค์ใน 6 เรื่อง ได้แก่ ยาเสพติด การค้ามนุษย์ รวมถึงการครอบครองและพกพาอาวุธปืน การพนัน การดำเนินการติดตามและเฝ้าระวังผู้มีอิทธิพล และสถานบริการและสถานบันเทิง ที่ให้ทุกจังหวัด จัดตั้งชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองระดับจังหวัด และระดับอำเภอ เพื่อเป็นการเฝ้าระวัง =ปราบปราม และจับกุม เป็นการร่วมจัดระเบียบสังคม ตั้งจุดตรวจจุดสกัดสิ่งผิดกฎหมาย ตรวจตรา หาข่าวยาเสพติด การค้ามนุษย์ การครอบครองและพกพาอาวุธปืน การพนัน การติดตามและเฝ้าระวังผู้มีอิทธิพล แรงงานผิดกฎหมาย สถานบริการและสถานบันเทิง และดำเนินการตามกฎหมายอย่างเคร่งครัดสำหรับผู้กระทำความผิดทันที

คมกฤช พวงศรีเคน ข่าว/ภาพ 
ชาติ มหาชน ศูนย์ข่าวทีวีประชาชนออนไลน์/รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

กิจกรรม "ชาวรพจ...รักษ์โลก...รักษ์สิ่งแวดล้อม...ร่วมประเพณีลอยกระทง" วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 ณ ท่าน้ำถนนตก แม่น้ำเจ้าพระยา เวลา 1...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ