วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม
**สโมสรโรตารีพระนารายณ์ลพบุรี จัดงานการกุศล "โรตารีสัมพันธ์ ปันน้ำใจ ให้ดวงตา" เพื่อโครงการผ่าตัดตาต้อ 250 ดวงตา ที่โรงพยายาลชัยบาดาล , จัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้โรงพยาบาลบ้านหมี่ , โครงการเสริมพลังเยาวชนสตรี และโครงการปลูกป่าในเขตห้ามล่าสัตว์
**เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 ณ ศาลาประชาคมเทศบาลเมืองลพบุรี อ.เมือง จ.ลพบุรี สโมสรโรตารีพระนารายณ์ลพบุรี โดยนายกสโมสรโรตารีพระนารายณ์ลพบุรี นางพิสมัย หล่อประสงค์สุข ได้จัดงานการกุศล "โรตารีสัมพันธ์ ปันน้ำใจ ให้ดวงตา" ซึ่งได้รับเกียรติจากนายอำพล อังคภากรณ์กุล ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานในพิธี และมีผู้ทรงเกียรติร่วมงานเป็นจำนวนมาก อาทิ นางสุวจี ศิริปัญโญ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดลพบุรี พลโทสิทธิชัย คัตตะพันธ์ อดีตผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 13 ปัจจุบันเป็นผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษกองทัพบก พร้อมภรรยา นายวิชัย ชีวกนิษฐ์ ผู้ว่าการภาค 3350 โรตารีสากล นายสิทธิชัย หล่อประสงค์สุข สส.พรรคเพื่อไทย จ.ลพบุรี นายจำเริญ สละชีพ นายกเทศมนตรีเมืองลพบุรี ตลอดจนมวลมิตรโรแทเรียน ครอบครัวโรตารี และสื่อมวลชน

**ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อโครงการผ่าตัดตาต้อ 250 ดวงตา ที่โรงพยาบาลชัยบาดาล , จัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้โรงพยาบาลบ้านหมี่ , โครงการเสริมพลังเยาวชนสตรีที่สถานสงเคราะห์เด็กหญิง อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี และโครงการปลูกป่าในเขตห้ามล่าสัตว์เขาเอราวัณ ต.ช่องสาริกา อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี โดยกิจกรรมในงานประกอบด้วย การเดินแบบชุดราตรีจากนางแบบกิตติมศักดิ์จำนวนมาก เพลิดเพลินกับการขับกล่อมเสียงดนตรีจากศิลปินรับเชิญ ชั้นนำ คุณชมพู ฟรุ๊ตตี้ พร้อมรับประทานอาหารร่วมกัน

** สโมสรโรตารี..นับเป็นองค์กรของบุคคลจากภาคธุรกิจเอกชนและวิชาชีพต่างๆมารวมตัวกัน เพื่อบำเพ็ญประโยชน์ด้านการกุศล รวมทั้งส่งเสริมยกระดับมาตรฐานจรรยาบรรณในทุกอาชีพ ตลอดจนช่วยสร้างสรรค์ไมตรีจิตและมิตรภาพระหว่างกันในโลก ซึ่งสโมสรโรตารีพระนารายณ์ลพบุรี เป็นสโมสรที่มีสมาชิกทั้งหมดเป็นสุภาพสตรี ซึ่งถือว่าเป็นทรัพยากรที่ทรงคุณค่า ถือเป็นเพชรเม็ดงามของจังหวัดลพบุรีที่มีจิตสาธารณะร่วมกันบำเพ็ญประโยชน์เพื่อส่วนรวมและมีส่วนร่วมในการพัฒนาจังหวัดลพบุรี ตลอดจนการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนอย่างแท้จริง

ภาพ/ข่าว
น.ส.ณัฐสินี จีระฐานิตกิติกุล
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

10 กรกฎาคม 2567 โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา "ปันรัก...ปันสุข...ปันความห่วงใย เพื่อคนไข้แ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ