วันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

วันที่ 19 มิ.ย. 65 ผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ทีวีออนไลน์ ร่วมกับนายสุทิน เชื้อวงศ์ หัวหน้ากู้ภัยสายชลเขตเขาทะลุ -สายชลสลุยและพี่น้องประชาชนเขาทะลุ

ได้บริจาคสิ่งของเครื่องใช้ไฟฟ้าข้าวสารอาหารแห้งขนมขบเคี้ยวไปช่วยเหลือ เด็กชายภูมิพัฒน์ มาศขาว ได้รับการประสานงานจากคุณครู ณัฎฐณิชา หมี่กระโทก ครูประจำชั้นและท่าน ผ.อ นายนิสิต ปานกลางโรงเรียนบ้านคลองสงค์ ม.13 ต.ประสงค์ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 


พักอาศัยอยู่ในพื้นที่ สาธารณะของหมู่บ้านกับตา 2 คนโดยตาไม่สามารถทำงานรับจ้างได้เนื่องจากเกิดเหตุลื่นล้ม ทำให้แขนขาไม่มีแรง ไม่ได้ทำงานมาเป็นเวลา2 เดือนแล้วไม่มีเงินที่จะซื้อของมากินมาใช้และไม่มีเงินไปโรงเรียนค่ารถรับส่งก็ยังคิดค้างเขาอยู่ 2 เดือนแล้วและในวันนี้ท่าน ผ.ญ ประสิทธิ์ วงศ์โสภา ผ.ช สมาชิก ส.อ.บ.ต เจ้าหน้าที่ อ.ส.ม ในพื้นที่มาร่วมรับสิ่งของบริจาคและเงินสดโพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.อัฏธพร วงศ์ศิริปรีดา ผบก.น.1 รับมอบกองทุนสนับสนุนอาหารกลางวันข้าราชการตำรวจ บก.น.1จากท่าน ดร.พีรวัฒน์ -ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ประธาน กต.ตร.กทม. (ภาคประชาชน)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.อัฏธพร วงศ์ศิริปรีดา ผบก.น.1  รับมอบกองทุนสนับสนุนอาหารกลางวันข้าราชการตำรวจ บก.น.1จากท่าน ดร.พีรวัฒน์...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ