วันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2565

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

นายก อบจ.นราธิวาส จัด โครงการ อบจ.เคลื่อนที่ พบประชาชนศรีสาคร จัดบริการสาธารณะพร้อมเปิดรับฟังความคิดเห็นและเรื่องราวร้องทุกข์จากประชาชน

วันนี้ ( 25 สิงหาคม 2565)  ที่หอประชุมกองร้อยอาสารักษาดินแดนศรีสาคร ที่ 12 อ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส นายกูเซ็ง ยาวอหะซัน นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาส เป็นประธานเปิดโครงการองค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาสเคลื่อนที่พบประชาชน โดยมีนายสาราหุดิน อาบู ประธานสภาองค์การบริหารจังหวัดนราธิวาส นายสุเทพ โชติไพบูลย์พัฒน์ ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาส นายกิตตินันท์ เซ็งกะชรี นายอำเภอศรีสาคร ตลอดจนคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาฯ ข้าราชการบุคลากรในสังกัด อบจ.นราธิวาส และส่วนราชการในจังหวัดนราธิวาสเข้าร่วม เพื่อพบปะเยี่ยมเยือนประชาชน และเปิดโอกาสให้ประชาชนได้เสนอความคิดเห็นต่างๆ ตลอดจนรับเรื่องราวร้องทุกข์จากประชาชน พร้อมกันนี้สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดนราธิวาสได้ร่วมมอบถุงยังชีพให้กับกลุ่มคนเปราะบางในพื้นที่อำเภอศรีสาครจำนวน 150 คน ด้วย 


นายกูเซ็ง ยาวอหะซัน นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาส กล่าวว่า การจัดกิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของ อบจ.นราธิวาส หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 เบาบางลง โดยเลือกจัดในพื้นที่ อ.ศรีสาคร เพื่อให้ประชาชนในพื้นที่ได้รับบริการสาธารณะและร่วมพบปะพูดคุยหารือร่วมกัน เพื่อพัฒนาพื้นที่ อีกทั้งมีการจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมสุขภาพให้กับประชาชนในพื้นที่ด้วยการจัดการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ เพื่อให้ประชาชนเห็นความสำคัญของการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงอยู่สม่ำเสมอ 

อย่างไรก็ตาม สำหรับบรรยากาศการจัดงานตลอดทั้งวัน ประชาชนต่างให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะการรับพันธ์กล้าไม้เศรษฐกิจ การจำหน่ายสินค้าราคาประหยัด และการให้คำปรึกษาทางด้านกฏหมายและไกล่เกลี่ยข้อพิพาทต่างๆ รวมถึงเยาวชนในพื้นที่ร่วมชมการแสดงดนตรีจากพี่ๆทหารจากหน่วยเฉพาะกิจทหารพราน 45 และ 49 ที่มาร่วมบริการน้ำดื่มกันอย่างสนุกสนานปทิตตา หนดกระโทก ผู้สื่อข่าว นราธิวาสรายงาน

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงาน​หนังสือ​พิมพ์​ทันใจ​นิวส์​

#ตรัง ช้างแสนรู้ 4 เชือก ร่วมเคารพศพ ตระกูล ที่เคยมาทำคอกช้าง ที่บ้านดินอุดม ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ จนจับช้างเผือกได้คือ "ช้างเผือกพล...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ