วันพฤหัสบดีที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์


สระว่ายน้ำ ทน.แหลมฉบัง แทบแตก ผู้ปกครองนำบุตรหลานเล่นน้ำคลายร้อน-ออกกำลังกาย ช่วงปิดเทอมและท่ามกลางวันพุ่งสูงเกือบ 40 องศาเซลเซียส
     เมื่อเวลา 15.00 น. ของวันที่ 5 เมษายน 2566 ที่สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติฯเทศบาลนครแหลมฉบัง ได้มีบรรดาพ่อแม่ ผู้ปกครอง นำบุตรหลาน ลงสวนน้ำไปเล่นน้ำกันจำนวนมาก ทำให้สระว่ายน้ำที่มีบริเวณกว้างขวาง หนาแน่นไปด้วยเด็ก ๆ และผู้ปกครองที่มานั่งเฝ้ารอดูการเล่นน้ำของลูก ๆ ตามขอบสระ และม้านั่งใต้ต้นไม้ โดยเด็ก ๆ ทุกคนต่างสนุกสนาน และมีความสุขที่ได้พบกับเพื่อนใหม่ ได้เล่นน้ำคลายร้อนกับเพื่อน ๆ ในช่วงอากาศร้อนอุณหภูมิในช่วงกลางวันพุ่งสูงเกือบ 40 องศาเซลเซียส ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ของสวนน้ำฯ ได้คอยดูแลความปลอดภัย และอำนวยความสะดวกให้กับบรรดาเด็ก ๆ เพื่อป้องกันอันตราย ที่อาจจะเกิดขึ้น
         ขณะที่ผู้บริหารเทศบาลนครแหลมฉบัง มีนโยบายต้องการให้ประชาชนมีสุขภาพกายและใจที่ดี ด้วยการออกกำลังกาย โดยไม่เก็บค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น 
    นำโดยนายบุญเลิศ น้อมศิลป์ ประธานที่ปรึกษาคณะผู้บริหารเทศบาลนครแหลมฉบัง นายกฯ จินดา ถนอมรอด นายกเทศมนตรีนครแหลมฉบัง  คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล ผู้ทรงคุณวุฒิ  
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ