วันพุธที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม
อยุธยา - จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จัดการฝึกทบทวนการป้องกันการก่อความไม่สงบ  ให้กับอาสารักษาดินแดนทั้ง 16 อำเภอ
https://youtu.be/IPJt2A6-F8w
         วันที่ 8 สิงหาคม  เวลา 10.00 น.ที่กองร้อยบังคับการและบริการ กองบังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นายนิวัฒน์ รุ่งสาคร ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา มอบหมายให้นายไพรัตน์ เพชรยวน รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีเปิดจัดการฝึกทบทวนการป้องกันการก่อความไม่สงบ  ให้กับอาสารักษาดินแดนทั้ง 16 อำเภอ โดยมีนายศุภกร อนันตรักษ์ ป้องกันจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเป็นผู้ว่ากล่าววัตถุประสงค์ขอการฝึกอบรมในครั้งนี้ และได้รับเกียรติจาก  นายประพันธ์ ตรีบุบผา ปลัดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.ชัยยะ เพชรปัญญา  รองผู้บังคับการตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยา  มาร่วมในพิธีเปิดครั้งนี้

         นายไพรัตน์ เพชรยวน รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เปิดเผยว่า  ปัจจุบันมีเหตุการณ์ต่าง ๆ เกิดขึ้นหลายเหตุการณ์ และเพื่อให้เกิดความสงบเรียบร้อย และมีความพร้อมในการรับมือกับเหตุการณ์ต่าง ๆ จึงได้จัดการฝึกทบทวนการป้องกันการก่อความไม่สงบ  ให้กับอาสารักษาดินแดนทั้ง 16 อำเภอ เพื่อเตรียมพร้อมดูแลพี่น้องประชาชน รวมถึงการดูแลตนเองให้ปลอดภัยในการเข้าระงับเหตุ  โดยได้รับการสนับสนุนวิทยากรจาก ตำรวจภูธรภาค 1 และ นางสมทรง พันธ์เจริญวรกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เดชา  อุ่นขาว  รายงานจากอยุธยา
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ