วันอังคารที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์


ข่าวบันเทิง 
ฟิวส์กิตติกร-ศิลปินดาราสายบุญ นั่งแท่นอุปนายกสมาคมสื่อมวลชนออนไลน์
เมื่อ วันจันทร์ ที่ 7 สิงหาคม 2566 เวลา 17.00 น.
เรามีข่าวดีที่จะประกาศให้ทุกท่านทราบกันว่า ฟิวส์กิตติกร-ศิลปินดาราสายบุญ ได้นั่งแท่นอุปนายกสมาคมออนไลน์ ขอแสดงความยินดีกับฟิวส์กิตติกรที่ได้รับเกียรตินี้ นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสรับเลือกในตำแหน่งสำคัญนี้
ฟิวส์กิตติกรเป็นบุคคลที่มีประสบการณ์และคุณสมบัติที่เหมาะสมกับตำแหน่งนี้ โดยมีผลงานที่น่าจับตามองและได้รับการยกย่องจากสื่อมวลชนอย่างสูง เราเชื่อว่าฟิวส์กิตติกรจะมีประสิทธิภาพในการบริหารสมาคมสื่อมวลชนออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพและสามารถนำสมาคมสู่ความสำเร็จได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ในการรับตำแหน่งนี้ เราหวังว่าฟิวส์กิตติกรจะยังคงมีผลงานที่ดีอยู่ต่อไป และจะสามารถเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับบุคคลในวงการสื่อมวลชนออนไลน์ในอนาคต
ติดตามข้อมูลข่าวสาร/ประชาสัมพันธ์โฆษณา ได้ที่กองอำนวยการ โทร.063-789-6935 หรือติดตามได้ที่ ช่องทาง Youtbue / FACEBOOK / TIKTOK : สมาคมสื่อมวลชน ออนไลน์
#สมาคมสื่อมวลชนออนไลน์ #ฟิวกิตติกร #มูลนิธิพระสีวลีศิลปินดาราสายบุญ                                  นำเสนอข่าวดี นายโชตณภร บวรมหาบุญบารมี บก.ข่าววัฒนธรรม
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรม “ชาวรพจ. เติมบุญ เติมสุข ทำบุญตักบาตรวันวิสาขบูชา”  วันที่ 21 พฤษภาคม 2567 นพ....

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ