วันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
เด็กหนุ่มสานฝัน ร้านปิ้งย่างเล็กๆ สไตล์ธรรมชาติบำบัดเมืองพัทยา ที่คัดสรรเนื้อคุณภาพดี
      ใครสายปิ้งย่างอยู่แถวพัทยา ต้องไม่พลาดร้านนี้ ร้านปิ้งย่างสไตล์ธรรมชาติบำบัด คราฟโทเปีย x  เตาหิน ที่คัดสรรเนื้อคุณภาพดีมาจำหน่าย 
     นายศุภชัย พุ่มพวง อายุ 27 ปี หรือน้องบาส เด็กหนุ่มที่เรียนจบ คณะพาณิชยนาวีนานาชาติ สาขาวิทยาศาสตร์การเดินเรือ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา  ก่อนที่จะไปอเมริกาสานฝันทำงานตามร้านอาหารหาประสบการณ์ ทั้งเครื่องดื่ม ปิ้งย่าง ก่อนกลับมาตัดสินใจเปิดร้านปิ้งย่างร้านเล็กๆ แต่คุณภาพไม่เล็ก เนื้อคัดคุณภาพระดับพรีเมียม ส่วนเนื้อหมูก็คัดสรรเนื้อหมูจากที่บ้านเกรดอย่างดีมาขาย                 น้องบาส กล่าวว่า ร้าน คราฟโทเปีย x  เตาหิน เป็นร้านเล็กๆ สไตล์ธรรมชาติ มีโต๊ะให้บริการเพียง 6 โต๊ะ เนื่องจากอยากให้ลูกค้ามีความเป็นส่วนตัว โดยจะมีอาหารปิ้งย่างแนะนำอย่างพวกสายเนื้อ ก็ เนื้อเต๋า ย่างสุกนอกนุ่มใน ชุดเนื้อพรีเมียม ชุดเสือร้องไห้พรีเมียม เมนูยอดนิยมที่ออกเยอะที่สุด ส่วนชุดหมูก็จะคัดหมูเกรดดี แต่ถ้าตัดสินใจไม่ได้ก็สั่งชุดเนื้อรวม ชุดหมูรวม สำหรับกระทะที่นี่ก็เป็นกระทะเคลือบ ย่างไม่ติดเตาแน่ๆ  ส่วนสายชาบูก็จะมีแบบ ชาบูน้ำดำ ชาบูหม่าล่า น้ำจิ้ม ส่วนของร้าน ที่มีรสชาติอร่อย และราคาไม่แพง
       สำหรับ ร้าน คราฟโทเปีย x  เตาหิน  จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17.00 ถึง เที่ยงคืนทุกๆวัน โดยจะมีดนตรีให้ฟังเบาๆ ซึ่งร้านจะตั้งอยู่ที่ซอยหนองปรือ หรือ ซอยชัยพรวิถี บริเวณสะพานก่อนถึงสาย 7 หรือติดต่อทางเฟสบุ๊ค คราฟโทเปีย x  เตาหิน 
      นอกจากนี้แล้วทางร้านยังมีเครื่องดื่มคราฟ ON TAP ที่สรรหามาจากในประเทศ ที่รสชาตินุ่มนวลพร้อมการันตีกับรางวัลงานประกวด East beerโดย ได้รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ในประเภท NEIPA  อีกด้วย
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวเตือนภัย กรุงเทพมหานคร : เตือนภัย คนร้ายตระเวนดักยิงและปาก้อนหินใส่รถยามวิกาล บางรายโดน15ครั้งแจ้งความแต่ก็ไม่ได้รับความคืบหน้าแต่อย่างใ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ