วันอังคารที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

                                          

ชุดปฏิบัติการพิเศษบุกจับ 2 นายตำรวจที่อยู่ในชุดพนักงานสอบสวน รอง ผบ.ตรเอี่ยวพนันออนไลน์ พร้อมปูพรมเข้าค้นเซฟเฮาส์ผู้เกี่ยวข้อง


วันนี้ (25 กันยายนชุดปฏิบัติการพิเศษ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดยุทธการ Big Cleaning Day กวาดบ้านตำรวจ ปูพรมลงพื้นที่ 6 จังหวัดเป้าหมาย ซึ่งพบว่ามีความเกี่ยวข้องกับพนันออนไลน์ ได้แก่ จังหวัดเพชรบุรีสมุทรปราการกรุงเทพมหานครขอนแก่นอุดรธานี และสระบุรี 

 

เบื้องต้นสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 11 คน ทั้งพลเรือนและตำรวจ ในจำนวนนี้ทราบว่าเป็นนายตำรวจยศพลตำรวจตรีและพันตำรวจเอก ซึ่งทั้งสองนายยังเป็นหัวหน้าพนักงานสอบสวนและชุดพนักงานสอบสวนของรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติคนหนึ่งด้วย 

                        


จากการสืบสวนทราบว่า ผู้ต้องหาทั้งหมดมีความเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์พนันออนไลน์ เนื่องจากพบเส้นทางการเงินจำนวนหลายล้านบาทถูกโอนเข้าบัญชีของคนกลุ่มนี้ 

 

ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่บุกค้นเป้าหมายอีก 1 จุดภายในซอยวิภาวดี 60 ซึ่งคาดว่าเป็นเซฟเฮาส์ของผู้ที่เกี่ยวข้องกับเครือข่ายที่มีการโอนเงินจากบัญชีม้าของเว็บไซต์พนันออนไลน์ไปให้ผู้ต้องหาทั้ง 11 คนสนับสนุนโดย

       
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกหน่วยทำขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่ ครั้งที่ 169 จังหวัดนครปฐม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกห...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ